Giúp nhiều trẻ em tự kỷ hơn nữa

Khi tham gia Thử thách Bước chân, bạn đã đóng góp vào việc giúp nhiều người hơn hiểu về tự kỷ, và nhiều gia đình khó khăn có người tự kỷ sẽ nhận được sự giúp đỡ mà họ đáng được hưởng thông qua các hoạt động hỗ trợ của saigonchildren.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể đóng góp nhiều hơn nữa bằng cách gây quỹ trong mạng lưới bạn bè của mình. Gây quỹ không hề khó, và bạn có thể sẽ ngạc nhiên về lòng tốt của những người xung quanh đấy, chỉ cần chúng ta mở lời!

Hãy tạo trang gây quỹ theo đường link dưới đây, cá nhân hóa trang của bạn, và chia sẻ link này cho bạn bè nhé. Saigonchildren sẽ hỗ trợ bạn trên chặng đường gây quỹ, đừng ngại liên hệ với chúng tôi: info@saigonchildren.com

Mẹo nhỏ để gây quỹ thành công

Thể hiện sự cam kết của bạn bằng cách quyên góp khoản tiền đầu tiên. Số tiền này cũng sẽ tạo ví dụ cho những đóng góp từ bạn bè và người thân của bạn.

Chia sẻ trang gây quỹ trên các kênh mạng xã hội mà bạn hay sử dụng. Bạn có thể dùng những gợi ý của saigonchildren phía dưới nhé.

Gợi ý số tiền cụ thể. Đó có thể là 50.000 hay 200.000, tùy thuộc vào bạn. Có con số cụ thể sẽ giúp mọi người thấy việc đóng góp dễ dàng hơn.

Nhắn tin hoặc gọi điện cho những người thân nhất. Có sự ủng hộ ban đầu từ những người thân sẽ giúp bạn tự tin hơn trên hành trình này.

Trợ giúp để bạn gây quỹ dễ dàng hơn

Hình ảnh dùng cho mạng xã hội

Khung hình đại diện Facebook

Hiện tại Facebook không hỗ trợ thay khung hình đại diện nữa, nên bạn có thể tải khung hình dưới đây để tự chèn ảnh, hoặc đơn giản hơn, chèn ảnh của bạn tại link này, để tải lên hình đại diện Facebook nhé.

Chữ ký điện tử cho email